เทศบัญญัติ
แผนพัฒนา
แผนป้องกันการทุจริต
กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
อำนาจหน้าที่ ของเทศบาลเมืองลัดหลวง
มาตรฐานการให้บริการ (O14)
Global Warming
ดาว์นโหลดเอกสาร
ติดต่อลัดหลวง
เรียกรถฉุกเฉิน
ช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง
วารสารเทศบาลเมืองลัดหลวง
Q&A
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 30/06/2011
ปรับปรุง 23/06/2021
สถิติผู้เข้าชม 809,263
Page Views 1,205,195
 
« June 2021»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930   

คณะกรรมการพัฒนาเทศบาล มีมติเอกฉันท์เห็นชอบเพิ่มโครงการจัดซื้อวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ชาวลัดหลวง นายกฯอรุณกาญจน์ ไม้เกตุ เผยพร้อมจัดหาให้ประชาชนทันที หากรัฐบาลเปิดทางให้ท้องถิ่นทำได้

คณะกรรมการพัฒนาเทศบาล  มีมติเอกฉันท์เห็นชอบเพิ่มโครงการจัดซื้อวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ชาวลัดหลวง นายกฯอรุณกาญจน์ ไม้เกตุ เผยพร้อมจัดหาให้ประชาชนทันที หากรัฐบาลเปิดทางให้ท้องถิ่นทำได้

          เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. เทศบาลเมืองหลวงมีการประชุมคณะกรรมการสนับสนุนการจัดทำแผนพัฒนาเทศบาลเมืองหลวงครั้งที่๑/๒๕๖๔ เพื่อเสนอพิจารณา จัดทำร่างแผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ.๒๕๖๑-๒๕๖๕) เพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงครั้งที่ ๓ เทศบาลเมืองลัดหลวง ที่เพิ่ม โครงการจัดซื้อวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) สำหรับประชาชนในเขตเทศบาลเมืองหลวงประจำปี ๒๕๖๔ เพื่อจัดซื้อวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และเพื่อเป็นการป้องกันและลดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙) ให้กับประชาชนในพื้นที่เทศบาลเมืองลัดหลวง ซึ่งมีนายนพพร ทองอ่อน ปลัดเทศบาลเมืองลัดหลวง เป็นประธานคณะกรรมการสนับสนุน

            จากนั้นช่วงบ่าย ๑๓.๓๐ น. ของวันเดียวกัน มีการประชุมคณะกรรมการพัฒนาเทศบาลเมืองนัดหลวง ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ เพื่อพิจารณาเห็นชอบร่างแผนพัฒนาท้องถิ่นดังกล่าว ซึ่งที่ประชุมมีมติเห็นชอบ ให้มีการเพิ่มเติมโครงการจัดซื้อวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙(โควิด-๑๙) สำหรับประชาชนในเขตเทศบาลเมืองหลวงฯ ซึ่งมีนายอรุณกาญจน์ ไม้เกตุ นายกเทศมนตรีเมืองลัดหลวง เป็นประธานคณะกรรมการพัฒนาเทศบาลฯ โดยที่ประชุมมีมติเห็นชอบให้บรรจุโครงการอยู่ในแผนเพิ่มเติม พ.ศ.๒๕๖๑-๒๕๖๕ ทั้งนี้  นายอรุณกาญจน์ ไม้เกตุ นายกเทศมนตรีเมืองลัดหลวง ระบุการดำเนินการเพิ่มโครงการเข้าแผนพัฒนาท้องถิ่นเพิ่มครั้งนี้เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม หากรัฐบาลมีข้อสั่งการ และระเบียบให้ท้องถิ่นสามารถดำเนินการได้รวมเทศบาลเมืองลัดหลวง พร้อมที่จะดำเนินการจัดหาวัคซีนต้าน COVID-19 ที่ต้องได้รับการรับรองจาก อย.และไม่มีผลข้างเคียงให้ประชาชนชาวลัดหลวง ตามระเบียบฯได้ทันที

 


 

 

เทศบาลเมืองลัดหลวง จังหวัดสมุทรปราการ

 
  
view